แม่ๆท่านไหนท้องใหญ่แล้วนอนไม่ค่อยหลับบ้างคะ

ตอนนี้เราท้องได้35วีค เท่ากับ8เดือน เรารู้สึกแน่นมาก เจ็บมากเวลาลูกดิ้น รู้สึกโดนถีบซี่โครง จุกเบาๆ5555 และปวดฉี่บ่อยและตอนกลางคืนได้นอนก็ตี4 ตี5 เพราะนอนท่าไหนก็ไม่หลับ มีวิธีแนะนให้นอนหลับแบบสบายๆไหมคะ

แม่ๆท่านไหนท้องใหญ่แล้วนอนไม่ค่อยหลับบ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี่ก้อเป้นคะ ใกล้แร้วอีกอึดใจเดียวคะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ34+5wแร้ว ปวดไปหมดเรยค่ะ