สอบถามอาการเจ็บท้องเตือน

ตอนนี้เราท้องได้34w6dมีอารการเจ็บจีดๆตรงหัวเหน่าและจิมิอารการแบบนี้เปนอาการเจ็บท้องเตือหรือเปล่าคะจะเจ็บทุกครั้งที่น้องเคลื่อนไหวเหมือนช่องคลอดตึงๆจะแตกยังงัยไม่รู้ใครรุ้ช่วยบอกทีคะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวค่ะ ยังไม่ใช่เจ็บเตือน

4y ago

ขอบคุณคะ