ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้33+2w ท้อง2 คือเรามีอาการปวดท้องช่วงกลางคืนประมาณ2-3ชั่วโมงและก็จะหายไปเอง กลางวันลูกเราไม่ดิ้นเลยค่ะ แต่กลางคืนยังดิ้นอยู่นะคะ เราควรไปหาหมอไหมค่ะท้องแรกไม่มีอาการพวกนี้เลยค่ะ คือเราไม่อยากไปโรงบาลบ่อยๆโรคมันเยอะค่ะแค่ช่วงนี้หมอก็เริ่มนัดทุก1อาทิตย์ครึ่งแล้วค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะถ้ามันอันตรายจริงๆเราจะได้รีบไปโรงพยาบาลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดิ้นเลย ไปหาหมอเลยค่ะ ต่อให้ดิ้นกลางคืนก็เถอะ เค้าเป็นอะไรจะได้ช่วยทัน ส่วนเรื่องเจ็บท้องเจ็บหน่วงท้องน้อยไม่อันตรายค่ะ เป็นเพราะเค้ากลับหัวแล้วจะเจ็บเป็นธรรมดา เราก็เจ็บค่ะ 33วีคเหมือนกัน