สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้32วีคแล้ว...แต่ลูกดิ้นไม่แรง คือเรารู้สึกนะคะว่าลูกดิ้น เเต่น้องไม่เคยโก่งตัวเลย แม่คนไหนเปนเหมือนเราบ้างค่ะ...ลูกจะเปนอะไรรึป่าว...#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บางคนดิ้นแรง บางคนไม่ ตอนอยู่ในท้อง ลูกนี่ก็ดิ้นไม่แรงค่ะ แต่ตอนนี้9เดือนแล้ว แรงเยอะมาก มือหนักด้วย😂😂 แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจ พบหมอครั้งหน้า ปรึกษาหมอเลยนะคะ

4y ago

ขอบคุนนะคะ