สอบถามค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้28สัปดาห์แล้วค่ะท้องแรก มีเลือดกำเดาปนกับน้ำมูกบ้าง​ เป็นก้อนๆบ้าง ตั้งแต่เกิดมาเราไม่เคยมีเลือดกำเดาเลย​ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราไหมค่ะ​เป็นเรื่องปกติของคนท้องหรือผิดปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องเยื่อบุโพรงจมูกจะบางลงค่ะ ช่วงนี้อากาศแห้งบวกกับช่วงตั้งท้องปริมาณเลือดในร่างกายมากขึ้น ทำให้เลือดกำเดาออกง่ายค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะจะได้หายกังวลสักที