ขอสอบถามค่ะแม่ๆท่านใหนเป็นแบบเราบ้าง

ตอนนี้เราท้องได้28w ตอนเช้าถึงเย็นต้องได้อยู่บ้านคนเดียวระหว่างอยู่บ้านเราคิดไปเรื่อยเปลื่อยอยู่ๆก็เศร้าอยากร้องไห้บางทีก็คิดว่าตัวเองเป็นโรคซึมเศร้าหรือเปล่ามีแม่ๆท่านใหนเป็นเหมือนเราบ้างจะมีผลกระทบถึงลูกหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

หาอะไรทำแม่ เพื่อให้ตัวเองไม่มีเวลาว่างนั่งคิด เราก็อยู่คนเดียว ทำงานที่บ้าน งานเสร็จก็นอน หาซีรีย์ดู จะได้ไม่เครียดประสาทกิน เราท้องแล้วประสาทบ่อยค่ะ อารมณ์ดิ่งมาก

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ🥰