แตกลาย

ตอนนี้เราท้องได้27w5dแล้ว แตกลายหนักมาก ทั้งน่าท้อง ทั้งนม ทั้งก้น ควรใช่ครีมตัวไหนดี ไม่หายแต่ขอให้จางลงก็ยังดี เราแตกลายสีดำ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เเค่ ออยล์คะ ตอนนี้ 40+3wเเล้วไม่เ้ตกนะคะ

4y ago

หรือเเล้วเเต่ผิว คะเเม่ ลองใช้ตัวอื่นดูนะคะ

เราใช้นีเวียตลับฟ้า ดีมากค่ะ