แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้เราท้องได้26วีค1วัน ไปซาว์รอบเเรกหมอบอกผู้ชาย ไปรอบสองหมอบอกผู้หญิงเราเลยไม่แน่ใจว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคคะ
50 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยค่าซาวด์ 2 รอบแรกบอกชาย รอบ 3 ( 20 W ) และครั้งต่อๆไปยืนยันเพศหญิง 100% ค่า 😘 รอลุ้นซาวด์ครั้งต่อไปนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ😍

อยู่ที่ประสบการณ์ของหมอด้วย ท้องแรกเราหญิง หมอบอกหญิงชัวร์เพราะมีรังไข่ ถ้าเป็นชายไม่มีแน่ๆ ท้องนี้ชายจร้าาาา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะรอบแรกหมอบอกว่าผู้ขาย รอบสองบอกว่าผู้หญิง สรุปหญิงคะแม่ ตอนนี้ 28 วีคแล้วค่ะ

5y ago

อยากได้ผู้หญิงพอดีเลยค่ะ 💕

15+3วีคยังไม่ได้ซาวเรยค้าหมอนัดซาววันที่5เดือนหน้าตื่นเต้นมากค้าอยากรุ้เพศลูกเร็วๆจัง

5y ago

แม่อยากได้เพศชายแต่พ่อเขาอยากได้เพศหญิงค้ะรอลุ้นอย่างเด่วเรยจะชายรึหญิง5555

แม่บ้านนี้รู้ตอน18weekว่าเป็นผู้ชายพอมา22weekหมอก็บอกผู้ชาย100%ระหว่างขามีจู๋ให้ดูพร้อมจ้า

ไป อัลตร้าซาว​4​มิติ​เลยค่ะคุณ​เเม่100%เเม่บ้านนี้ไปอัลตร้าซาว​ตอน17สัปดาห์​ค่ะชาย100%

5y ago

ขอบคุณนะคะคุณเเม่

บ้านนี้ซาวด์15 w4d หมอบอกอาจจะ ผู้ชาย แต่ยังไม่ชัวร์ ยังไม่คอนเฟิร์ม รอ 20 w ค่ะ

ลุ้นด้วยคนนะคะแม่ บ้านนี้ยังอีกยาวไกลเลยค่ะ อยากได้เพศไหนคะคุณแม่

5y ago

อยากได้ผู้หญิงคะคุณเเม่😍

เหมือนกันเลยค่ะแม่หมอคนแรกบอกชายคนที่สองบอกหญิงเลยว่าเพศไหนแน่

5y ago

รอลุ้นไปด้วยกันนะคะ

รู้ตอน 19W หมอซาวตอนจะเจาะน้ำคร่ำค่ะ ซาวเห็นจู๋เด็กค่ะ 👶🏻👶🏻👶🏻