แม่ๆคนไหนกลิ่นตัวแรงบ้างคะ

ตอนนี้เราท้องได้25w รู้สึกกลิ่นตัวแรงมาก อาบน้ำทั้งวันแบบสารส้มก็เอาไม่อยู่ แม่ๆคนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแค่เวลาร้อนมากๆๆแล้วเหงื่อออก พอนั่งพักหน้าพัดลมจะได้กลิ่นตัวเองเลยค่ะ แต่ก็ไม่ได้แรงขนาดนั้นทาแป้งเย็นก็พอช่วยได้

3w ago

ส่วนตัวเราเป็นคนเหงื่อเยอะด้วยค่ะ เหงื่อออกทั้งวันเลย🤣

แนะนำใช้ของผู้ชายดูค่ะบ้านนี้ก็เหม็นแต่เปลี่ยนมาเป็นของผู้ชายดีขึ้น

3w ago

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวลองดูนะคะแม่

เป็นค่ะ ยิ่งวันไหนอากาศร้อนเหงื่อเยอะคือแรงมากค่ะ 🤣