อาการแบบนี้แก้ยังไงดีคะ

ตอนนี้เราท้องได้22วีคค่ะ แล้ว เราเศร้าตลอดเวลา ทั้งที่หิวเเต่ไม่อยากกินอะไรเลย นอนทั้งวัน รู้สึกเหนื่อยตลอดเวลา ออกไปข้างนอกเเล้วก็เหมือนเดิม ยิ่งเมื่อวานเราร้องไห้หนักมาก ควรทำยังไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอารมณ์ปกติของคุณท้องค่ะ ก่อนหน้านี้คุณแม่เป็นโรคซึมเศร้าหรือเปล่าคะ