สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้22wแล้วมีอาการปวดจิมิมากๆ เกิดจากอะไรคะพอดีปวดทุกคืนเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ปกติเลยแม่ ของเรา เริ่มปวดหนักๆ ตอน 28 วีค แล้ว ร้าวราน ไปยันคลอดเลย เดินที นั่งที ขยับตัวที ใจจะขาด ระบมจิ๋มมาก จิ๋มบวมมาก

3y ago

ยิ่งตอนท้องแก่นะ อยากนอนไม่ได้นอน ปวดฉี่ ลุกที ระบมจิ๋มมาก