แม่เลี้ยงเดี่ยว

ตอนนี้เราท้องได้19w สามีไม่เอาอะไรเลยติดเหล้า ติดผู้หญิง เรารักเค้าแต่ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมาเค้าไม่เคยเป็นผู้นำครอบครัวได้เลยค่ะ ไม่รักเราพอทนได้แต่ไม่รักลูกเราไม่เอา ตอนนี้เลิกกันแล้วค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ จิตใจเราแย่มากๆเลย

21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะที่เลิกกับคนแบบนั้นมาได้ เป็นกำลังใจให้นะคะ โฟกัสที่ลูกพอค่ะ กอดๆนะคะ