น้องดิ้น

ตอนนี้เราท้องได้18Week​น้องดิ้นแรงมากเลยเมื่อวันเสาร์​ แต่วันอาทิตย์​กับวันนี้ยังไม่ดิ้นเลย​ กังวนมาเลยค่ะแม่ๆ​ เป็นอะไรไม่ค่ะ​ ท้องแรก​ แม่ๆท่านไหนท้องราวๆกับเราน้องดิ้นยังค่ะแม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ ตอนนี้26วีดกว่าแล้วค่ะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ