แม่ๆรู้เพศน้องอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้15wแล้วคุณหมอนัดเลยอยากถามแม่ๆหลายๆคนดูค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราตรวจเลือดแบบ NIPT ตอน 10 สัปดาห์ รอผล2 สัปดาห์ เลยรู้ผลตอน 12 สัปดาห์ค่ะ ถ้ารอซาวด์ ก็ประมาณ16 ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟรู้ตอน 12w ค่ะ