ท้องเข้ากะได้มั้ย?

ตอนนี้เราท้องได้14วีคแล้วคะแล้วยังอยากทำงานเข้ากะดึกจะส่งผลอะไรกับลูกเรามั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ส่งผลค่ะเพราะฮอร์โมนจะหลั่งตอนหลับ ตอนกลางคืน นอนกลางวันต่อให้นอนเยอะแค่ใหนมันก็ไม่เหมือนกลางคืน แล้วคนท้องเข้ากะดึกผิดกฏหมายด้วยนะคะ ที่ทำงานเราไครท้องยกเลิกกะดึกหมดเลย

ถ้าๆม่ยกของหนัก ไม่ล้ม ไม่โดนท้อง ไม่เปนไรค่ะ แต่ตอนเวลากลางวัน นอนให้ได้วันนึงอย่าต่ำกว่า8ชม. อย่าเครียด งั้นจะส่งผลถึงลูกในท้องได้โดยตรง