ใครฝากครรภ์กับหมอเยื้อนบ้างคะ,...

ตอนนี้เราท้องได้10สัปดาห์แล้วค่ะ​อยู่ในภาวะแท้งคุกคาม​มีเลือดออก​แต่คุณหมอเยื้อนพูดน้อยมาก​เราก็เป็นกังวล

2 ตอบกลับ

สงสัยอยากรู้อะไรถามหมอ ถ้าถามแล้วไม่ตอบหรือทำท่าลำคาญเปลี่ยนหมอเลยค่ะ