ดัดผมถาวร

ตอนนี้เราท้องได้ 6 เดือนกว่า สามารถทำผมดัดลอนถาวรได้มั้ย จะมีผลต่อลูกในท้องหรือป่าว คัยมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

สารเคมีเพียบค่ะ หลังคลอดน้องดีกว่าค่ะ

มันเปนสารเคมี ควรหลีกเลี่ยงก่อนค่ะ

สารเคมีมีผลกระทบต่อเด็กในครรภ์คะ

กำ ไปดัดมาแล้วตอนท้อง4เดือน

4y ago

ใช่ค่ะ แต่ก็แอบห่วงเรื่องสารเคมีนี่ล่ะค่ะ

ตอนท้องงดพวกเคมีก่อนค่ะ

หลีกเลี่ยงดีที่สุดค่ะ

กลิ่นสารเคมีล้วนๆจ้า

เลี้ยงก่อนดีกว่าคะ

ไม่ดีจ้า มีสารเยอะ

อย่าดีกว่านะคะแม่