ปวดท้องหน่วงๆจะมีโอกาสแท้งไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ก่อนจะรู้ตัวว่าท้อง เราไปกินยาแก้ปวดฟันชนิดรุนแรงตามที่หมอให้ แล้วก็จะปวดท้องหน่วงๆไม่ได้ปวดแบบติดต่อกันนะคะ นานๆทีจะปวด อย่างเมื่อคืนก็ปวดเหมือนอะไรจะหลุดออกมาเลยค่ะ กลัวแท้งจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

มือเลือดออกไหมคะ ถ้ามีรีบไปหาหมอเลยค่ะ แต่ถ้าไม่มีก็ไม่น่ากังวลค่ะ

ปรึกษาหมอเลยจ้า