น้ำหนักลง

ตอนนี้เราท้องได้ 31wแล้วค่ะ น้ำหนักตัวเราลงไป2โล เพราะกินอะไรไม่ค่อยได้เลย เวลากินข้าวมีอาการเวียนหัวจะอาเจียนคล้ายตอนแพ้ท้องเลยค่ะ หมอก็แนะนำให้กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆแทน ท้องก็เล็กมากค่ะ ตอนนี้กลัวลูกเกิดมาไม่แข็งแรงมากค่ะ เครียดมาก สามีก็เอาแต่บ่นว่าเราไม่ยอมกินเยอะๆไม่เข้าใจเราเลย มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วทำยังไงให้น้ำหนักตัวขึ้นคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้วลูกนน.ตามเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า มีหลายคนที่กลับมาแพ้ท้องอีกรอบช่วงไตรมาสท้ายๆค่ะ ถ้าไม่ไหว บอกหมอนะคะแม่ ให้หมอจ่ายยาที่ปลอดภัยให้ค่ะ

คุณหมอได้บอกไหมค่ะว่าน้องน้ำหนักเท่าไร ถ้าตามเกนฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงจ้า แม่อย่าเครียดนะคะ

5y ago

หมอยังไม่ได้บอกค่ะ รอหมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้า ขอบคุณมากนะคะ