คุณแม่ทุกท่าน หมอสั่งคุมน้ำตาลมั้ยคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 29 วีค คุมน้ำตาลมาได้สักระยะนึง แล้วไปวัดขนาดท้องตกเกณฑ์ค่ะ ทั้งๆที่ผ่านมาตามเกณฑ์ตลอด.. เลยกำลังรอซาวด์น้องอีกทีค่ะ ว่าที่ท้องไม่ตามเกณฑ์ เกิดจากน้องโตน้อยหรือ ไขมันอิแม่เองลดลง ? แม่ๆท่านไหนโดนคุมบ้างคะ ของเราหลังทานข้าว ค่าน้ำตาลห้ามเกิน 120

1 ตอบกลับ

ของเราหมอคุมน้ำหนักแม่ตลอดค่ะ เน้นทานเนื้อ นม ไข่ นะคะ น้ำหนักลงลูกดีค่ะ