ปวดฉี่บ่อยมาก

ตอนนี้เราท้องได้ 28 วีค เดินเข้าห้องน้ำบ่อยมากกลางคืนประมาณ4-5 รอบ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

41 ตอบกลับ

28 w เหมือนกัน ตั้งแต่เริ่มเข้าไตรมาสสุดท้ายฉี่คืนละ4-5รอบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ แม่ๆก่อนบอกว่าเด็กกดทับกระเพราะฉี่ของเราค่ะ😊

บ้านนี้ทั้งวันเลยค่ะ แต่ฉี่ออกนิดเดียวนะคะ แต่ปวดฉี่บ่อยมากกก

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 32 วีคแล้ว ฉี่บ่อยมาก ครั้งล่ะไม่มาก

ยิ่งไตรมาสสุดท้าย บ่อยมากค่ะ เหมือนจะใส่แพมเพิสไว้เลยง่ะ 555

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ.กลางคืนแทบไม่ได้นอน.ลุกฉี่บ่อยเกิน..😂😂

28.w เหนือนกันค่ะเข้าห้องน้ำบ่อยมากๆๆ นอนก็ไม่ค่อยหลับค่ะ

บ้านนี้เกือบ10รอบเลยค่ะ นอนไม่ค่อยอิ่มเพราะปวดฉี่บ่อย

เป็นค่ะ เข้าทั้งคืนจนรู้สึกนอนไม่อิ่ม

18วีค​ ก้อตื่นมาเข้าห้องน้ำบ่อยเหมือนกันค่ะ