ปวดฉี่บ่อยมาก

ตอนนี้เราท้องได้ 28 วีค เดินเข้าห้องน้ำบ่อยมากกลางคืนประมาณ4-5 รอบ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

41 ตอบกลับ

เป็นทุกคนเลยค่ะกลางวันกลางคืนแทบไม่ได้นอน

บ้านนี้ก็เป็นจ้า อยากใส่แพมเพิสไว้เลย

บ้านนี้เข้าบ่อยมากตั้งแต่เดือนแรกเลยคะ

ไตรมาสสุดท้าย แทบจะปวดทุกชั่วโมงเลยคะ

บ่อยมากค่ะ ช่วงกลางวันยิ่งบ่อยเลย

ปกติยิ่งไตรมาสสุดท้ายแทบไม่ต้องนอน

แม่บ้านนี้เกือบทุกชม.เลยก็ว่าได้คะ

ถึงฉี่บ่อยก็ต้องดื่มน้ำบ่อยๆนะคะ

บ้านนี้ก็บ่อยค่ะ28wเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ฉี่บ่อยมากค่ะแต่ละวัน