อยากทราบว่าแม่ๆรู้เพศกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 16W แล้วสามารถรู้เพศได้ยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ทราบตอน 12w 4d ค่ะ หมอแจ้งว่า 70% จากการซาวด์ แต่พอดีตรวจ nifty เพิ่ม เลยทราบผล 98-99% ค่ะ หากซาวด์ยังไม่ทราบเพศ น้องอาจหนีบขาไว้ ลองให้คุณหมอเจาะเลือดตรวจดูน่าจะได้นะคะ แต่คุณแม่จะเจ็บค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ😊

18-20 สัปดาห์ก็ชัดแล้วค่ะ นอกซะจากว่าน้องหนีบไว้

5y ago

ขอบคุณนะค่า😊