น้องมีกลิ่นปลาเน่า?

ตอนนี้เราท้องได้ 10 week ค่ะ ช่วง 3-4 วันนี้มีอาการกลิ่นเหม็นปล่าเน่าที่น้องสาว ใครมีปัญหาแบบเดียวกันไหมคะ ก่อนหน้านั้นไปเล่นน้ำทะเล และก้กินอาหารทะเลด้วย จะเกี่ยวกันไหมคะ และถ้าเกี่ยวกับมีเพศสัมพันธ์กับสามีด้วยไหมคะ อายมากเลยเวลาถอดกางเกงก็เหม็น ล้างเสร็จซับแห้ง ก้อยังเป็นมา 3-4 วันแล้วค่ะ ต้องรักษายังไงบ้างคะ ถ้าไม่ท้องแต่ก่อนกินยา หรือไม่ก็สอดยาค่ะ แต่พอท้องมึนตึบเลย

6 ตอบกลับ

ลองใส่แคร์ฟรีไหมคะแม่จะได้ลดความชื้น เปลี่ยนบ่อยๆวันละ2-3แผ่น แต่ถ้าหนักมากหาหมอก็ดีนะคะ

หาหมอเดี๋ยวหมอจ่ายยา จะสอดจะทานก็อีกเรื่องค่ะ ช่องคลอดอาจจะติดเชื้อแบคทีเรีย

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เป็นค่ะ อาจเป็นที่ฮอโมนเปลี่ยน แต่ยังไงถ้ามีกลิ่นควรปรึกษาหมอนะค่ะ

หาหมอเลยค่ะ เพราะอาจติดเชื้อที่ช่องคลอด และจะผลต่อเด็กนะคะ

หาหมอเถอะค่ะค่ะไม่ควรมีกลิ่นจ้ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะแม่ 😅

6y ago

ขอบคุณค่ะ😅 ต้องรีบไปด่วนเลย