ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องใกล้จะคลอดแล้วค่ะ 9 เดือนแล้ว แต่เราเบื่อและเหนื่อยมากๆเราอยู่บ้านแฟนค่ะ ต้องมาเลี้ยงหลาน7เดือน เงินก็ไม่มีใช้ อยากหนีไปทำงานไกลๆ ไปตั้งหลัก แต่ติดตรงที่ท้องอยู่ ถ้ารอคลอดก็ต้องรอให้ลูกกับตัวเองแข็งแรงก่อน ถ้าจะเอาลูกไปด้วยก็ไม่รู้จะไปยังไงกันต่ออีก ทุกข์ใจมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อารมณ์บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งงุดหงิดอะไรนิดๆหน่อยๆก็เบื่อไปหมด สู้ๆนะคุณแม่✌