อาการแพ้ท้อง เบื่ออาหาร

ตอนนี้เราท้องเข้าสู่สัปดาห์ที่9ค่ะ มีอาการเบื่อข้าว อยากทานแต่พวกเส้น ก๊วยเตี๋ยว แต่มันไม่ค่อยมีประโยชน์ต่อน้องเท่าไหร่ เราควรทำไงดีคะ กินข้าวคือกลืนไม่ได้เลย จะอ้วกตลอด พอจะมีวิธีแก้ไหมคะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้เบื่อข้าวเม็ดมากกินแทบไม่ได้กินได้แต่พวกเส้นๆ😊

4mo ago

เนาะคุณแม่ ถ้าเป็นเส้นสู้ตาย ถ้าเม็ดข้าวคอแข็งทันที 🤣

ทานอาหารอ่อนๆ ดื่มน้ำขิงค่ะ บำรุงด้วยนมเพิ่มโปรตีนให้ลูกในครรภ์

4mo ago

ขอบคุณค่ะ ลองทานน้ำขิงมะวานดีขึ้นระดับนึง แต่ทานข้าวไม่ได้เหมือนเดิม🤣