ของใช้สำหรับทารก

ตอนนี้เราท้องห้าเดือน สามารถซื้อของใช้เสื้อผ้าลูกได้หรือยังคะ แม่บ้านอื่นๆเริ่มซื้อตอนไหนเหมาะสมที่สุดคะ

11 ตอบกลับ

ทยอยซื้อดีกว่าคะ จะได้ไม่หนักค่าใช้จ่าย แถมมีเวลาเลือกของอีกด้วยคะ บ้านนี้ซื้อเรื่อยๆคะ เข้าหกเดือนแล้ว

เราซื้อตอน 7 เดือนค่ะ เพราะถ้าหลังจากนี้ก็จะเริ่มเดินเหินลำบาก ซื้อรวดเดียวจบ

ถ้ามีก็ทยอยซื้อเลยก็ได้แม่.....ค่อยๆทยอยซื้อ เตรียมไว้ขาดเหลือจะได้รู้คะ

บ้านนี้8เดือนแล้วคะ พึ่งจะได้ซื้อ😁

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อตอน6เดือนจ้า

ซื้อได้แล้วค่ะ ต่อยๆทยอยซื้อ

บ้านนี้รู้เพศก้อทยอยเร้ยคะ

ทยอยซื้อตอนรู้เพศค่ะ

ทยอยซื้อ มาตอนรู้เพศ

ทยอยซื้อได้เลยค่ะ