เเพ้ท้อง

ตอนนี้เราท้องสามค่ะซึ่งอาการเเพ้เเบบว่าเหม็นเเฟนตัวเองเราพึ่งมาเป็นทรมารมากอะอาหารขนมนม อื่นๆเราเเพ้เหม็นหมด ..กินล่ะอ้วกหมดจะเป็นนานเเค่ไหนค่ะ..เท่าที่จำได้ท้องมา2ท้องไม่เป็นเเบบนี้เลย??

2 ตอบกลับ

ต้องแยกแยะด้วยนะคะว่าแต่ละท้องจะไม่เหมือนกันคะคุณแม่  แม่ท้องส่วนใหญ่จะหายแพ้ในช่วงสัปดาห์ที่ 14 แต่ก็มีแม่ท้องบางคนที่มีอาการแพ้ท้องไปจนถึงคลอด บางคนก็แทบไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ซึ่งก็ถือว่าเป็นอาการปกติที่เกิดขึ้นได้ค่ะ ซึ่งสาเหตุเนื่องมาจากการปรับเปลี่ยนของฮอร์โมนของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

🙏🙏 ขอบคุณค่ะ