สวัสดีค่ะ สมาชิกใหม่ฝากตัวด้วยคะ

ตอนนี้เราท้องสองเดือนคะ แฝดสาม รอหมอส่งตัวไปฝากโรงบาลจังหวัดอยู่คะ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

203 ตอบกลับ

ว้าววววววว. ดีใจด้วยค่าา. มาที3คนเลย

ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ✌🏻✌🏻😍😍

ตื่นเต้นแทนคุณแม่จังคะ ดีใจด้วยคะ

🎉ยินดีด้วยนะคะ ว่าที่คุณแม่แฝด 3 🎊

ยินดีด้วยนะค่ะ. เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ดีใจด้วยค้าาา อยากได้แฝดบ้างจัง😂

Wow! ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ แฝดแท้มั้ยคะ

6y ago

สุดยอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ..มาทีเดียวจบเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า😍

โหวว แฝด 3 เลยหรอคะ ยินดีด้วยค่ะะะ