สวัสดีค่ะ สมาชิกใหม่ฝากตัวด้วยคะ

ตอนนี้เราท้องสองเดือนคะ แฝดสาม รอหมอส่งตัวไปฝากโรงบาลจังหวัดอยู่คะ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

203 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้แฝดบ้างจัง

ยินดีด้วยค่าาา โชคดีมากเลย

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก็อยากมีแฝด

ว้าว! ยินดีด้วยนะคะ ขอติดตามค่ะ☺

ยินดีด้วยค่ะอยากมีแฝดบ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แฝด3เลย^^😍

ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงๆ จ้า

คุณแม่ได้แฝด3เลย ยินดีด้วยค่ะ😍

แฝด3เลย☺️ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊

ยินดีด้วยคับ สุดยอดเลยคุณพ่อ !!!