สวัสดีค่ะ สมาชิกใหม่ฝากตัวด้วยคะ

ตอนนี้เราท้องสองเดือนคะ แฝดสาม รอหมอส่งตัวไปฝากโรงบาลจังหวัดอยู่คะ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

203 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องมาทีเดียวสามคนเลยดูแลสุขภาพดีๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั่งคุนแม่และลูกๆด้วยน่ะค่ะ

ว้าววแฝดสามน่าตื่นเต้นแทนสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ว้าว!!ยินดีด้วยค่ะแม่ มา3เลย ของเราก็แฝดค่ะแต่แฝด2👫👬👭👪

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ยินดีด้วยคะ ลงรูปตอนไปอัลตราซาวน้องมาให้ดูด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะขอให้ตัวเล็กทั้ง3สุขภาพแข็งแรงน่ะค่ะ😍

ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ ตอนนี้ 26 สัปดาห์ แล้วค่ะ เหนื่อยมาก

คุณแม่ดูแลสุขภาพดีๆนะคะ เราก็แฝดเหมือนกันแต่แฝด2ค่ะ😍

โอ๊ย งานอลังมากค่ะคุณแม่ มา3เลย ขอให้แข็งแรงๆนะค้า