สวัสดีค่ะ สมาชิกใหม่ฝากตัวด้วยคะ

ตอนนี้เราท้องสองเดือนคะ แฝดสาม รอหมอส่งตัวไปฝากโรงบาลจังหวัดอยู่คะ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

203 ตอบกลับ

ให้น้องแฝดแข็งแรงนะคะ มาเป็นแก๊งเลย สู้ๆๆค่ะคุณแม่

มีเคล็ดลับมั้ยคะ อยากได้แฝดมั้งจัง 😊😊 ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ ท้องครั้งเดียวได้ถึง3คนเลย 😍

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แม่สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

ยินด้วยนะค่ะ ขอให้คุณแม่และลูกทั้งสามแข็งแรงนะค่ะ

ว๊าว ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ท้องรอบเดียวได้สามคุ้มมากเลยค่ะแม่

โอโหหหห ขอให้แข็งแรงสุขภาพดีทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ว้าววววว ท้องทีเดียวได้ 3 พี่น้องเลย ยินดีด้วยนะคะ

อยากมีแฝดบ้างจัง😊 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ