สวัสดีค่ะ สมาชิกใหม่ฝากตัวด้วยคะ

ตอนนี้เราท้องสองเดือนคะ แฝดสาม รอหมอส่งตัวไปฝากโรงบาลจังหวัดอยู่คะ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

203 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เราแฝดสอง 10w ค่ะ

ว้าว แฝดสาม ยินด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงค่ะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทุกคนนะคะ

แฝดธรรมชาติ ไหมค่ะ แม่โชคดีจัง

5y ago

โชคดีมากค่ะ

อิจฉาจังเลยคะ อยากมีบ้างจัง

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่😍

ขอบคุณทุกกำลังใจมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ โชคดีจริงๆค่ะ

ว้าววว แฝด3สุดยอดค่ะคุณแม่