แฟนนอกใจ ไปมีอะไรกับคนอื่น

ตอนนี้เราท้องจะเข้า7เดือนแล้วค่ะ เราจับได้ว่า แฟนเราไปมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่น เราควรทำยังไงดีค่ะ? เราอยากเลิกมาก แต่เราก็สงสารลูก

20 ตอบกลับ

เราเจอก่อนท้องเราให้อภัยเขาได้แต่สภาพจิตใจและความรู้สึกที่เราเสียไปมันเอากับมาไม่ได้แล้วเรื่องแบบนี้ก็ยังทำให้เราเจ็บอยู่ที่ใจอยู่ทุกวัน