แฟนนอกใจ ไปมีอะไรกับคนอื่น

ตอนนี้เราท้องจะเข้า7เดือนแล้วค่ะ เราจับได้ว่า แฟนเราไปมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่น เราควรทำยังไงดีค่ะ? เราอยากเลิกมาก แต่เราก็สงสารลูก

20 ตอบกลับ

จดทะเบียนสมรสรึยังคะ ถ้าจดแล้วก็ต้องอดทนเพื่อลูกนะคะ ถือว่าเราเลือกเขามาแล้ว ส่วนจะกระทำการใดๆก็ขอให้คิดถึงลูกเป็นที่ตั้งก่อนนะคะ

เจอกันทุกบ้านทำไมเขาไม่คิดเลยว่าเราต้องเสียสละแค่ไหนทรมาน​แค่ไหนกับการคลอดลูก​คนเห็นแก่ตัว😫😫😫

ตัดได้ก็ตัดเถอะค่ะแม่ผู้ชายแบบนี้ อยู่ต่อไปก็มีแต่เครียด มีผลต่อลูกมากนะคะ🙂

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ

เคยผ่านมาแล้วเหมือนกันคะนึกถึงถูกให้มากๆๆอย่าเครียดนะคะสู้ๆ

บ้านนี้ก้อเลิกแล้ว ท้อง7เดือนเหมือนกัร อย่าคิดมากนะค่ะ

บ้านนี้เลิกค่ะ เลี้ยงลูกเอง อยู่เจ็บแต่จบ สู้ๆนะคะ

นึกถึงลูกให้มากๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เลิกเลย แม่เลี้ยงเดี่ยวเยอะแยะค้ะ

6y ago

เราก็อยากเลิกค่ะ แต่มันก็ยากเท่าๆกับการให้อภัยเขาเหมือนกัน

ถ้าให้อภัยได้ด็ให้อภัยไปคะ

6y ago

ถ้าเลี้ยงลุกเองได้แบบไม่มีเขาได้ก็สุ้ๆคะ

คุณแม่สู้ๆนะคะ