เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้เราท้องครั้งแรก ได้ 9 weeks มี BMI เกิน 26 เราต้องคัดกรองเบาหวาน สรุปเราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตั้งแต่ท้องมาเราไม่ได้ชอบกินหวานเลย และเรากินอาหารได้ทีละน้อยมาก หมอแนะนำให้เราควบคุมอาหาร อยากถามว่าเราสามารถกินอาหารเสริม เป็น จมูกข้าวไรส์เบอร์รี่ ในการควบคุมอาหารและบำรุงไปด้วยได้ไหมค่ะ? มีใครเคยกินจมูกไรส์เบอร์รี่ตัวนี้บ้าง

เบาหวานขณะตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

แนะนำคุมอาหารกินปกติ เสริมสิ่วที่มีประโยชจะดีกว่าคะ เป็นเบาหวานขนาดท้อง ไม่จำเป็นต่องติดหวานหรือกินหวานคะ เกิดได้จากหลายสาเหตุ แต่ถ้าเป็นแล้วควรคุมอาหารให้เข้ม เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและลูกในท้อง😊

ทานได้ค่ะบ้านนี้เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ทานตัวนี้น้ำตาลลงและควรกินจ้าวสวยและนมที่ไม่มีน้ำตาลอาหารควรกินอาหารที่มีน้ำตาลน้อยค่ะทานน้ำเยอะๆผลไม้ให้เลือกทานวันละน้อยๆค่ะ