ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้เราท้อง ได้ 18 W คุณแม่เราดีใจมากๆที่จะได้มีหลาน ส่วนตัวคุณพ่อเขาก็ปกติไม่ได้ตื่นเต้นรึสนใจอะไรมากมาย ว่าจะมีลูก เพราะเขามีลูกกับแฟนคนเก่าแล้วคนนึง แล้วส่วนครอบครัวแฟนก็ไม่ได้ยินดีปรีดาที่เราท้อง แล้วก็ไม่อยากให้ลูกชายเขามารับผิดชอบเรา ถ้าเป็นแม่ๆคนอื่น ควรจำจะยังไงดีค่ะ ทุกวันนี้หนักใจ แอบร้องไห้บ่อยๆ สงสารลูกที่กำลังจะเกิดมา

1 ตอบกลับ

สู้เพื่อลูกค่ะ