ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะแม่ๆ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคุณหมอบอกว่า ดาวซินโดมมีความเสี่ยงต่ำนี่ ลูกเสี่ยงเป็นดาวมั้ยค่ะตอนนี้กังวลใจมากเลยค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนไปตรวจพยาบาลบอกว่าเสี่ยงต่ำหรือสูงมีโอกาสผิดพลาดได้ ทางนี้เสี่ยงต่ำ ปกติดีจน 2 ขวบน้องไม่พูดพึ่งตรวจเจอว่ามีภาวะออทิสติกเทียมร่วม

2mo ago

ออทิสติกเทียมที่ลูกเราเป็นไม่เกี่ยวกับการดูจอ หมอบอกไม่มีสาเหตุที่แน่นัด แต่เจอเยอะมาก 1 ใน 36 คนเลยค่ะ