ลูกดิ้นน้อยลง ปรึกษาน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้อง 21วีคแร้วคะ ตอนนแรกลูกจะดิ้นบ่อยมาก แร้วพอวันสองวันผ่านมาลูกจะดิ้นน้อยลงมากคะ ลูกเราจะเป็นอะไรไหมคะ ??

2 ตอบกลับ

2วันที่ผ่านมา แม่สังเกตแล้วนับการดิ้นของน้องเกิน10ครั้งต่อวันบ้างมั้ยคะ

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคขึ้นไปค่ะแม่