ภาวะเเท้งคุกคาม

ตอนนี้เราท้อง 10w5d เจอภาวะเเท้งคุกคาม ซาวด์แล้วหัวใจเด็กเต้นปกติ แต่มีเลือดออกนิดหน่อย หมอให้ยาฮอร์โมนกลับมากิน ทุกๆ8ชั่วโมง ติดต่อกัน7วัน ให้พักผ่อนที่บ้าน และอีก 1w นัดใหม่ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ตอนนี้เราเครียดมากๆเลย กลัวจะเสียเขาไปค่ะ

ภาวะเเท้งคุกคาม
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8w6dไปหาหมอฝากครรภ์ คุณหมอให้ยามาทานกันแท้งมาทานคะ ด้วยคุณหมอบอกแม่บ้านนี้อายุเยอะ45แล้วท้องธรรมชาติ มาเป็นกำลังใจให้นะคะ แม่ต้องไม่เครียดดูซีรีส์ไปคะ นอนบ่อยๆ ทางนี้ไม่มีเลือดหรือปวดหรืออะไรเลย แค่อายุมาก หมอก็ให้ยามาทานแล้วคะ มองชีวิตแบบขำๆไว้นะคะ

2y ago

1วัน ดูจบไป2เรื่องเลยค่ะ ที่บ้านให้นอนอย่างเดียวเลย 😅

แม่พยายามนอนราบตลอดเลยนะคะช่วงนี้ เข้าแต่ห้องน้ำกับทานข้าวพอค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะ อย่าใช้แรงค่ะ กรณีแท้งคุกคามมีเลือดไหล แนะนำนอนราบเลยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ✌️

คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ..แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ..พักผ่อนและอย่าเดินเยอะ..การเดินขึ้นลงบันไดก็เสี่ยงนะคะ..เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

2y ago

มันจะหายไปเมื่อไหร่คะ ภาวะนี้ ตอนนี้นอนอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่กล้าทำอะไรเลย

ของเราเจอภาวะเเท้งคุกคามตอน 7 วีคค่ะ ตอนนี้9 วีค มีเลือดไหลเหมือนกันเลยค่ะ เเต่พอไปซาวหัวใจเต้นปกติดี ตอนเเรกก็กลัวค่ะ

2y ago

เป็นปกติเเล้วค่ะ

คุณแม่อย่าเครียดนะคะ ต้องนอนๆและนอนอย่างเดียวค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะ ถ้าหัวใจน้องเต้นปกติก็ไม่น่ากังวลค่ะ

2y ago

นอนมา2วันเเล้วค่ะ ตอนนี้เลือดไม่มีเเล้ว แต่ยังปวดหน่วงๆมดลูกอยู่เลยค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่