สอบถาม

ตอนนี้เราท้อง6เดือน อยากทราบว่าบ้านไหนที่ท้องแล้ว ตกขาวมาเป็นก้อนมั้ย ส่วนตัวเราพึ่งตกขาววันนี้มาเป็นก้อน คือกังวลนิดหน่อยคะ กลัวไปต่างๆนาๆ เพราะท้องแรกเคยแท้งไปตอน6 เดือนด้วย เลยกลัวคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นเรื่องปกตินะคะ จะผิดปกติก็ต่อเมื่อ มีสี กลิ่น ผิดไปจากเดิม และมีอาการคัน แบบนี้ถึงจะไปหาหมอจ้า

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ หายกังวลแล้วคะ