ตอนท้องคุณแม่ดื่มน้ำเยอะไหมคะ

ตอนนี้เราท้อง4 เดือน ดื่มน้ำ(เปล่า) เยอะมากกก วันหนึ่งประมาณ6 ลิตร แบบนี้จะอันตรายไหมคะ มันกระหายน้ำตลอดเวลา ไม่ได้ดื่มทีละเยอะๆ นะคะ แต่ค่อยๆ จิบเอาค่ะ มันก็ยังเยอะอยู่ดี ปกติทำกับข้าวทานเองค่ะ ไม่ใส่ผงชูรส ไม่ทานเค็ม

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ กินเยอะดีต่อสุขภาพได้ขับของเสียด้วย

2y ago

ค่อยยังชั่วค่ะ❤️❤️