นมแม่

ตอนนี้เราท้อง38wแล้ว แต่ยังไม่มีน้ำนมไหลออกมา มีแต่เป็นคราบขาวๆ บีบก็ไม่ออก แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วจะอะไรไหมตอนคลอดลูกแล้ว

1 ตอบกลับ

นี่ก็ไม่ไหลจนหลังคลอด 2 วันค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนก็ยังมีนมให้ลูกกินนะคะ

5y ago

ไม่ต้องเตรียดนะคะ ชิล ๆ เดี๋ยวมาเองค่ะ