ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

ตอนนี้เราท้อง36วีคแล้วค่ะ เรามีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดอยู่ประมาณ5-10นาที ปวดทุกวันช่วงดึกๆ(แต่พึ่งมาปวดตอนช่วง33-35วีค) วันละ2-3รอบ แล้วหลังจากหายปวดก็รู้สึกท้องแข็ง(แข็งเป็นบางครั้ง) แข็งอยู่ซัก1-2นาทีได้ อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะกำลังซ้อมเตือน ถ้าปวด 5-10 รอบ/ชม. คือไม่ปกติค่ะ ไปคลอดได้เลย