กลัวคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้เราท้อง2ได้25wต้องนั่งมอไซต์ไปทำงานทุกวันแล้วโช๊คแข็งมากเจอพื้นต่างระดับทีเครียดทีเพราะมันกระแทกแรงมาก ขนาดค่อยๆขี่เบาๆยังสะเทือน เรากลัวลูกคลอดก่อนกำหนดเพราะคนแรกคลอดตอน35w เรามีภาวะรกต่ำด้วย แบบนี้พอมีวิธีแก้ไขเบื้องต้นไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนหมอนัดบอกพยาบาลเลยจ้า เค้าจะได้ช่วยดู เรามีภาวะคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ได้ 26 วีค หมอนัดทุก 2 สัปดาเลย กลัวเราคลอดก่อนกำหนดอีก ประมานว่า ถ้าปากมดลูกเปิด ได้เจอไว ระงับทันคะ

5y ago

ตอนนี้หมอนัด27วัน/1ครั้งเองคะ