ท้อง26วีคแล้วลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้เราท้อง26วีคแล้วค่ะแต่รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมากไม่ได้นอยหรืออะไรนะคะแต่เป็นห่วงเขามากกว่ากลัวไม่แข็งแรงมีแม่ท้องคนไหนท้อง26วีคแล้วลูกไม่ค่อยดิ้นไหมคะท้องแรกค่ะไม่ค่อยมีความรู้เท่าไหร่🙏👶🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้าแม่ เดียวนี้ไม่ค่อยดิ้นบ่อย แต่ดิ้นเป็นบ้างเวลาบางครั้งคอดมากกลัวลูกเป็นไร ให้สามีฟังเสียงหัวใจให้ว่ายังมีอยู่รึป่าว แต่จะดิ้นตอนกลางคืนมากกว่านอนตะแคงซ้ายมากๆเดียวก็ดิ้นบ่อยเองค่ะ สำหรับที่เราทำมานะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เวลาเขานิ่งๆเงียบๆแม่จะคอยปลุกเขาด้วยการตบที่ท้องเบาๆแล้วเรียกเขาก้อจะดิ้นให้รู้ว่าตื่นแล้วค่ะ

เป็นค่ะ เวลาเขาไม่ดิ้น เเม่จะเอานิ้วไปจิ้มๆเขี่ยๆ แล้วเขาจะดิ้นตอบ คุณแม่ก้โล่งใจค่ะ ลองทำดูนะคะ

บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะแต่จะพยายามจิ้มๆให้เขาตื่น พอเขาดิ้นก็สบายใจ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ