น้ำหนักขึ้นน้อยส่งผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ

ตอนนี้เราท้อง21สัปดาห์แล้วค่ะคือ5เดือน1อาทิตย์ น้ำหนักขึ้นมาไม่ถึง3โลมีผลอะไรกับลูกในท้องมั้ยคะใครน้ำหนักขึ้นน้อยบ้าง

23 ตอบกลับ

ของเราจะ5เดือนแล้ว นน.ขึ้นไม่ถึง3โล ถ้าหมอบอกว่าตัวเล็กแข็งแรงดี ก็ไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ

ของเรา 21W เหมือนกันแต่ขึ้นมา 1 กิโลค่ะ หมอบอกลูกน้ำหนักตามเกิน คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้5เดือน1อาทิต3วัน น้ำหนักขึ้น1.8โลค่ะถามหมอแล้วลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ไม่มีผลค่ะ ถ้าซาวดูแล้วน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวล เรา 24 วีค ขึ้นมา 2 กิโล

ของเราตอน 5 เดือนขึ้นมา2 โลค่ะ น้องคลอดออกมา อยู่ที่ 2.8 โลค่ะ แข็งแรงดีค่า

บ้านนี้ 6 เดือนแล้ง ขึ้นมา 3.1 โลเองคร่า แต่คุณลูก 700 กรัมแล้ว เกินไป100 กรัม

บ้านนี้ขึ้นมา 3 โลเองค่ะ ซาวดูน้ำหนักน้องตอน 34W น้องน้ำหนัก 2200 จ้าแม่

เค้า 6 เดือนจ้า หนัก 39 เอง ขึ้นมา 4โลตั้งแต่ท้อง

เรา 71 มาสามเดือนแล้ว หมอบอก ค่อยๆบำรุงไป

ของเรา16wยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ