สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้เราท้อง21w6วันแต่ลุกยังดิ้นน้อยรุ้สึกแค่บางครั้ง อย่างงี้ปกติไหมค่ะพอดีท้องแรกจ้า แล้วรุ้จะดิ้นเยอะตอนไหน?

2 ตอบกลับ

งแล้วแต่คนค่ะคุณแม่ บางคนดิ้นเก่ง บางคนดิ้นน้อย คุณแม่อาจจะต้องสังเกตเอาว่า ปกติน้องดิ้นถี่เเค่ไหน กิ้นช่วงไหร ถ้ามีอะไรผิดปกติต้องรีบไปพบเเพทย์นะคะ

ปกติค่ะ น้องจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ บ้านนี้29w ทั้งดิ้นทั้งถีบ สะดุ้งเลย ดิ้นวันละหลายรอบ