มีเลือดออก

ตอนนี้เราท้อง14วีคแร้ว มีอะไรกับแฟน แร้วเลือดออกเปนไรมั๊ยค่ะ ออกแบบเปนเลือดสดๆเรย

9 ตอบกลับ

เราก็มีเลือดออกตอน12weekและ16weekออกกระปิดกระปอยแต่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์นะคะหมอบอกเป็นแท้งคุกคามให้งดกิจกรรมหนักเช่นพวกยกของหนัก,มีเพศสัมพันธ์,ห้ามเดินบ่อยให้นอนพักผ่อนอย่างเดียวเพราะช่วงท้องอ่อนๆมดลูกยังฝังตัวไม่ดีค่ะอาจมีสิทธิ์หลุดก็ได้(แต่ตอนนี้อุ้มน้องได้22weekแล้วค่ะน้องปลอดภัยดี)ระวังหน่อยนะคะคุณแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ระวังภาวะแท้งคุกคามนะค่ะ งดมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนนะค่ะ

ไปหาหมอ และงดมีเพศสัมพันธ์ตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะ

อันตราย ผิดปกตินะคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ท้องอ่อนๆควรงดมีเพศสัมพันธ์นะคะ

ไม่เปนไรแร้ว เด็กยังยุค่ะ

ไปหาหมอยังค่ะ หมอว่าไงบ้าง

ไปหาหมอดีกว่าจ้าแม่

หาหมอค่ะ......