ช่วยด้วยค่ะ ถ่ายไม่ออก 2 อาทิตย์แล้ว

ตอนนี้เราท้อง 8w5d ค่ะ ถ่ายไม่ออกจะ 2 อาทิตย์แล้ว อึดอัดมาก จนบางวันร้องไห้เลย ผักผลไม้ทานบ่อยค่ะ เน้นมะละกอ ฝรั่ง ผักบุ้งต้มกับผักคะน้าต้ม น้ำวันละขวดลิตร น้ำลูกพรุน นมเปรี้ยว โยเกิร์ต มะขามเปียก ดื่มน้ำอุ่นหลังตื่นนอน ลองมาหมดแล้วค่ะ ไม่มีอะไรช่วยได้เลย ใครมีวิธีบ้างคะ ช่วยทีค่ะ

23 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เราดื่มวันละ3ลิตรขึ้น ช่วงแรกๆที่ท้องอ่อนก็ผูกค่ะ พอเริ่มดื่มน้ำให้มากๆตอนนี้ถ่ายทุกวันค่ะ